» TIN TỨC

TIN TỨC

Chọn màu sơn nhà đón tài rước lộc trong năm mới 2019

Việc chọn màu sơn cho căn nhà có ý nghĩa rất quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy, màu sắc của căn nhà không những tạo tính thẩm mỹ mà còn mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ nếu biết sử dụng đúng cách.

Xem thêm

Nhà ống 3 tầng 1 tỷ đồng tuyệt đẹp, phù hợp gia đình trẻ

Thiết kế một ngôi nhà ống 3 tầng trên diện tích mặt bằng 50m2 đang là xu hướng trong năm 2018. Bạn sẽ phải bất ngờ với mọi góc nhìn của căn nhà. Từ khung cảnh cây xanh bên ngoài đến việc bố trí nội thất bên trong sẽ mang lại cho bạn cảm giác thích thú.

Xem thêm

Gỡ rào cản cho vật liệu xây dựng không nung

Vật liệu xây dựng không nung thân thiện với môi trường được đánh giá có độ chống thấm cao, cách âm, cách nhiệt, giá thành giảm so với vật liệu làm bằng đất nung... nhưng vẫn khó tiêu thụ. Việc tìm đầu ra cho loại sản phẩm này đang được các doanh nghiệp cũng như cơ quan chức năng rất quan tâm.

Xem thêm

Ưu điểm của gạch thông gió trong công trình kiến trúc

Gạch thông gió (gạch ô thoáng, gạch bông gió) không chỉ đơn thuần là vật liệu xây dựng được sử dụng phổ biến, gạch thông gió còn đem đến những giá trị thẩm mỹ độc đáo, gần gũi với môi trường và người sử dụng. Nó có công dụng làm giảm sự bức bí của các bức tường bịt kín không gian với những khối gạch cứng nhắc, lỗi thời.

Xem thêm

Tuyển Dụng Nhân Viên Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh Ngành vật liệu xây dựng

Xem thêm

Bộ Xây dựng không chủ trì xây dựng Đề án hỗ trợ thị trường BĐS với gói tín dụng 100 nghìn tỷ đồng

Trước thông tin một số báo đưa về việc “Ngành Xây dựng đang chủ trì phối hợp với một số ngân hàng thương mại và các ngành chức năng nghiên cứu Đề án “ Ngân hàng tái cho vay thế chấp nhà ở” với gói tín dụng lên tới 100 nghìn tỷ 

Xem thêm

Hà Nội tiếp tục xem xét chuyển đổi hàng loạt dự án nhà ở

UBND TP Hà Nội vừa cho biết đang tiếp tục xem xét, cho phép các dự án chuyển đổi từ nhà ở thương mại sang nhà ở xã hội và nhà ở cho người thu nhập thấp.

Xem thêm

Địa ốc TP.HCM đua nhau giảm giá, xả hàng tồn

Ngày 21/9, Công ty cổ phần Đầu tư Chương Dương công bố giảm giá 10% căn hộ Tân Hương Tower (quận Tân Phú, TP.HCM) sau khi tìm được đối tác mới bơm vốn tái khởi động dự án

Xem thêm

Đồng Nai: tiến tới chấm dứt việc sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung bằng lò thủ công

Bộ Xây dựng đã thống nhất với dự thảo lộ trình giảm dần và tiến tới chấm dứt việc sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung bằng lò thủ công, lò thủ công cải tiến, lò đứng liên tục và lò vòng sử dụng nhiên liệu hoá thạch trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Xem thêm

TP.HCM điều chỉnh quy hoạch KDC phía Đông đường Kha Vạn Cân

UBND TP.HCM đã phê duyệt điều chỉnh cục bộ đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phía Đông đường Kha Vạn Cân, phường Linh Trung, quận Thủ Đức.

Xem thêm
Trang 12

Facebook Chat +